Cardocorz – Giúp phòng và hỗ trợ thiếu máu cơ tim

Trái tim duy trì sự sống của bạn, vậy bạn đã làm gì để bảo vệ sức khỏe của tim. Cùng cardocorz.vn tìm hiểu bí quyết để giữ trái tim luôn khỏe mạnh

Tập luyện

Chúng ta thường cho rằng tập thể dục nhiều và nhanh hơn là tốt hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy. Nghiên cứu mới từ Viện Sức khỏe quốc gia Hoa Kỳ chỉ ra rằng tập luyện cường độ thấp hơn là có lợi cho sức khỏe hơn so với tập luyện căng thẳng và cường độ cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng các vận động viên tập luyện quá mức có thể gây tổn hại cho tim theo thời gian.

luyen-tap-the-duc-o-nguoi-bi-benh-tim-nen-hay-khong

Hòa mình vào thiên nhiên

Căng thẳng không tốt cho tim. Ít nhất một lần mỗi ngày, nếu có thể, bạn hãy ra ngoài trời hít thở sâu và hòa mình vào thiên nhiên. Những hoạt động ngoài trời như đi bộ, ngồi chơi trong công viên làm giảm đáng kể hormon stress và giảm huyết áp, có lợi cho tim và tinh thần của bạn.

Ăn các loại thực phẩm có lợi cho tim

Những loại thực phẩm chứa acid béo omega-3 và các chất béo lành mạnh khác, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, chất xơ và dinh dưỡng thực vật giúp bảo vệ các mô tim. Dưới đây là một phần danh sách các loại thực phẩm bạn nên ăn nhiều: cá hồi, hạt lanh, cháo bột yến mạch, đậu đen, hạnh nhân và quả óc chó thô, gạo nâu. Trong rất nhiều các loại trái cây tươi và rau xanh có lợi cho tim, có những loại đặc biệt có lợi như các loại rau màu cam, rau bina, súp lơ xanh, cà chua, măng tây, cam quýt và việt quất.

cac-loai-thuc-an-tot-cho-tim-mach

Cardocorz thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên biệt hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tim mạch đã chia sẻ một vài bí quyết cho sức khỏe tim mạch. Cách bảo vệ tích cực và chủ động này sẽ mở ra nhiều cơ hội chăm sóc và chữa trị mỗi khi rủi ro sức khỏe xảy ra. Giá bán lẻ là 220.000đ/hộp (60 viên nén).

Liên hệ theo số hotline 0243 9036 266 để được tư vấn tận tình hơn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s